Top 1 Hit! Sirra Lyrics Guru Randhawa – Full Hindi Transliteration & Ultimate Swag

Sirra Lyrics – Guru Randhawa ft. Kiran Bajwa from Without Prejudice

🎵 Sirra Song Information Table
🎧 Album Without Prejudice
🎵 Song Sirra
🎤 Singer Guru Randhawa ft. Kiran Bajwa
✍️ Lyrics Rony Ajnali, Gill Machhrai, Guru Randhawa
🎼 Composer Guru Randhawa, Rony Ajnali, Gill Machhrai
🎹 Music Producer Jaymeet
🏷️ Label Guru Randhawa Worldwide
🎬 Video Director Harry Singh & Preet Singh

🎧 About the Song – SIRRA

Sirra Lyrics Guru Randhawa is the second track from his deeply personal music album Without Prejudice. This fresh Punjabi single presents a blend of romantic tension and urban swagger, with Kiran Bajwa appearing as the female lead in the music video. The track continues Guru Randhawa’s recent storytelling journey, blending his signature vocal style with deeper emotions and contemporary production.

The word “Sirra” (ਸਿਰਾ) is Punjabi slang for something supreme or top-notch, and the lyrics celebrate the vibe of exclusivity and elite love. Guru’s stylish portrayal in the video complements the smooth musical tone, while the chemistry with Kiran Bajwa adds an intriguing visual layer. The visuals, set against luxury backdrops and silhouettes, offer a moody yet glamorous touch.

With Sirra Lyrics striking a chord with his fanbase, this track showcases Guru’s evolution as both a storyteller and a performer. Whether you’re following his complete album or stumbled upon this song through Shorts, it’s clear that “Sirra” is crafted for both repeat listening and high engagement on digital platforms.

Sirra Lyrics Guru Randhawa (English)

Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o

O jatta de aa kake balliye
Chhadd te karke vaakke balliye
Bane channe daaku vajjde
Saade taaye chaache balliye

Eh ta saada daily da routine aa
Jamya nu gudhti ‘ch mildi afeem aa
Munda bhaave Maajhe ton belong kare goriye
Jatt pichhe paagal ni Bombay di cream aa

Gun aan te car aan di ginti ni koi
Kinni aa pehli ni minti ni koi
Kadon main kithhon di ticket katta la
Kise nu nakhro ni binki ni koi

Har din da masla, chakk ke asla
Pange kyu paune, pange kyu paune

Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o

Leede level de pakki aa gaddari nakhro
Eh ta saadi hundi sardari nakhro
Koi ni chalaonda par khaddi shauk nu
Saade vehde ‘ch khaddi aa Ferrari nakhro

Roliyan roliyan rol ke rakhia
Yaaraan ne bottlaan khol ke rakhia
Aadhi puga lao ya vair puga lao
Yaaraan ne goliyan tol ke rakhia

Teen killiyan ‘ch villa vich pool patlo
Matt adab aa, dekhṇ nu cool patlo
Ghode Marwadi, gadd khaana Paanch tara da
Daily lakh da ta phook de fuel patlo

Dass ve jatta kyu laal ne akkhan
Ki chakk ke aune o, chakk ke aune o

Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o

Shuru ton mahaul poore banne hoye aa
Wadde khabbi khaan da ba manne hoye aa
Kinnun top te le jaana, kinnun thalle suttna
Gill Rony ne record saare bhanne hoye aa

Guru Guru, shuru ton karke rakhhi aa
Hit gaaniyan di rail jahi bana ke rakhhi aa
Jihde pichhe paagal mandeer sohniye
Main video ‘ch pehla hi nacha ke rakhhi aa

Saadi hi tohar aa ni, saada hi aa daur aa ni
Marzi chalaune aa, marzi chalaune aa

Asiin jithe vi jaane aa siira karone aa
Ehi ta chone aa, ehi ta chone aa
Asiin jithe vi jaane aa siira karone aa
Ehi ta chone aa, ehi ta chone aa

Sirra Lyrics Guru Randhawa (Hindi)

तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ

ओ जट्टा दे आ काके बल्लिए
छड्ड ते करके वाके बल्लिए
बणे चन्ने डाकू वज्जदे
साडे ताये चाचे बल्लिए

ए ता साडा डेली दा रूटीन आ
जम्या नूं गुढ़ती ‘च मिलदी अफीम आ
मुंडा भावे माझे तो ब्लॉंग करे गोरीए
जट्ट पिछे पागल नी बॉम्बे दी क्रीम आ

गन आं ते कार आं दी गिनती नी कोई
कीनी आ पहली नी मिंटी नी कोई
कदों मैं कित्थों दी टिकट कट्टा ला
किसे नूं नखरो नी बिनकी नी कोई

हर दिन दा मसला, चक्क के असला
पंगे क्यूं पौणे, पंगे क्यूं पौणे

तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ

लीड़े लेवल दे पक्की आ गड़ारी नखरो
ए ता साडी हुंदी सरदारी नखरो
कोई नी चलोंदा पर खड़ी शौंक नूं
साडे वेहड़े ‘च खड़ी आ फेरारी नखरो

रोलियां रोलियां रोल के रखिया
यारां ने बोटलां खोल के रखिया
आधी पुगा लौ या वैर पुगा लौ
यारां ने गोलियां तोल के रखिया

तीन किल्लियां ‘च विला विच पूल पतलो
मट्ट अदब आ, देखण नूं कूल पतलो
घोड़े मारवाड़ी, गद्द खाना पांच तऱा दा
डेली लाख दा ता फूक दे फ्यूल पतलो

दस्स वे जट्टा क्यूं लाल ने अ्खां
की चख के आउणे ओ, चख के आउणे ओ

तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ

शुरू तों माहौल पूरे बने होए आ
वड्डे खब्बी खान दा बा मन्ने होए आ
किन्नूं टॉप ते लै जाना, किन्नूं थल्ले सुत्तणा
गिल रोणी ने रिकॉर्ड सारे भण्ने होए आ

गुरु गुरु, शुरू तों करके रखी आ
हिट गाणियां दी रेल जही बना के रखी आ
जिहदे पिच्छे पागल मंदीर सोहणिए
मैं वीडियो ‘च पहला ही नचा के रखी आ

साडी ही टोहर आ नी, साडा ही आ दौर आ नी
मरज़ी चलौणे आ, मरज़ी चलौणे आ

असीं जित्थे वी जाने आ सिरा करोणे आ
एही ता चोणे आ, एही ता चोणे आ
असीं जित्थे वी जाने आ सिरा करोणे आ
एही ता चोणे आ, एही ता चोणे आ

Sirra Lyrics Gura Randhawa Meaning in Hindi

Sirra Lyrics Gura Randhawa Meaning in Hindi

गाना “सीरा” एक पंजाबी स्टाइल का एंथम है जो गर्व, आत्मविश्वास और अपनी पहचान को शान से पेश करने की भावना से भरा हुआ है। इसमें एक व्यक्ति की वो सोच दिखाई देती है जो जहां भी जाता है, वहां छा जाता है – यानी “तुस्सी जिथे वी जाने ओ, सीरा कराउने ओ” का मतलब है कि आप जहां भी जाएंगे, वहां माहौल बना देंगे। यह लाइन किसी के करिश्माई व्यक्तित्व और प्रभावशाली उपस्थिति की बात करती है।

दूसरी पंक्तियों में, जैसे “जट्टां दे आं काके बलिए, छड्ड ते करके वाके बलिए”, वहां जट्ट जाति के युवाओं की शौर्य, मस्ती और दबंगई दिखाई देती है। पूरे गाने में एक देसी swag और आत्मगौरव की झलक है, जिसे युवा वर्ग बड़ी शान से अपनाता है। “सीरा” सिर्फ एक गाना नहीं, बल्कि एक attitude है – जो दर्शाता है कि कोई भी व्यक्ति अपने स्टाइल और आत्मविश्वास से किसी भी माहौल को खास बना सकता है।

तीसरे भाग में गाने की भव्यता और जीवनशैली की झलक मिलती है – जैसे “तीन किल्लियां ‘च विला विच पूल पतलो” और “साडे वेहड़े ‘च खड़ी आ फेरारी नखरो” जैसी पंक्तियाँ इस बात को दर्शाती हैं कि कलाकार न केवल अपनी पहचान में गर्व महसूस करते हैं, बल्कि अपने लाइफस्टाइल को भी खुलकर जीते हैं। यह भाग दिखाता है कि सफलता, दौलत और रुतबा मेहनत और जुनून का नतीजा है। पूरे गाने में यह संदेश भी छिपा है कि चाहे हालात कैसे भी हों, अगर आपका आत्मविश्वास मजबूत है तो आप हर जगह “सीरा” ही करेंगे।


Sirra Lyrics Gura Randhawa का सारांश

अगर आप Guru Randhawa के फैंस हैं और Sirra Lyrics Gura Randhawa को समझना चाहते हैं, तो यह विश्लेषण आपको गाने की भावना, देसी एटिट्यूड और आत्मविश्वास को गहराई से समझने में मदद करेगा।

🎧 Enjoyed “Sirra Lyrics Guru Randhawa”? You’ll also like Qatal Lyrics by Guru Randhawa — check it out!


About the Artist: Learn more about Guru Randhawa.

❓ Frequently Asked Questions (FAQ)

🎤 Who are the singer, lyricist, and composer of the song “Sirra”?
“Sirra” is sung by Guru Randhawa and Kiran Bajwa. The lyrics are written by Rony Ajnali, Gill Machhrai, and Guru Randhawa himself. The music is also composed by this trio and produced by Jaymeet.
🎬 Who features in the “Sirra” music video?
The video stars Guru Randhawa and Kiran Bajwa, bringing glamour and Punjabi attitude on screen.
📖 What is the theme or mood of “Sirra”?
It’s all about swag, style, luxury, and confidence — reflecting the modern Punjabi lifestyle.
🤔 What does “Sirra” mean in Punjabi?
“Sirra” (ਸਿਰਾ) is a Punjabi slang meaning “awesome,” “superb,” or “top-class.”
💥 Is “Sirra” the ultimate flex anthem of 2025?
With fast cars, designer outfits, killer attitude, and Jatt swag — definitely YES!