Sirra Lyrics – Guru Randhawa ft. Kiran Bajwa from Without Prejudice
🎵 Sirra Song Information Table | |
---|---|
🎧 Album | Without Prejudice |
🎵 Song | Sirra |
🎤 Singer | Guru Randhawa ft. Kiran Bajwa |
✍️ Lyrics | Rony Ajnali, Gill Machhrai, Guru Randhawa |
🎼 Composer | Guru Randhawa, Rony Ajnali, Gill Machhrai |
🎹 Music Producer | Jaymeet |
🏷️ Label | Guru Randhawa Worldwide |
🎬 Video Director | Harry Singh & Preet Singh |
🎧 About the Song – SIRRA
Sirra Lyrics Guru Randhawa is the second track from his album *Without Prejudice*. This Punjabi single features Kiran Bajwa as the female lead in the music video and is part of Randhawa’s recent work. The track includes his signature vocal style and contemporary production.
The word “Sirra” (ਸਿਰਾ) is Punjabi slang meaning “awesome,” “superb,” or “top-class,” and the lyrics reflect cultural themes. The music video includes visuals that have drawn attention, featuring Randhawa and Bajwa.
The song has generated discussion among fans and has been subject to legal and public scrutiny as part of the *Without Prejudice* album. It is presented here for informational purposes only.
Another trending Punjabi track by Guru Randhawa:
Qatal Lyrics
You may also like:
Main Nachdi Lyrics — Nimrat Khaira
Sirra Lyrics Guru Randhawa (English)
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
O jatta de aa kake balliye
Chhadd te karke vaakke balliye
Bane channe daaku vajjde
Saade taaye chaache balliye
Eh ta saada daily da routine aa
Munda bhaave Maajhe ton belong kare goriye
Jatt pichhe paagal ni Bombay di cream aa
Gun aan te car aan di ginti ni koi
Kinni aa pehli ni minti ni koi
Kadon main kithhon di ticket katta la
Kise nu nakhro ni binki ni koi
Har din da masla, chakk ke asla
Pange kyu paune, pange kyu paune
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Leede level de pakki aa gaddari nakhro
Eh ta saadi hundi sardari nakhro
Koi ni chalaonda par khaddi shauk nu
Saade vehde ‘ch khaddi aa Ferrari nakhro
Roliyan roliyan rol ke rakhia
Yaaraan ne bottlaan khol ke rakhia
Aadhi puga lao ya vair puga lao
Yaaraan ne goliyan tol ke rakhia
Teen killiyan ‘ch villa vich pool patlo
Matt adab aa, dekhṇ nu cool patlo
Ghode Marwadi, gadd khaana Paanch tara da
Daily lakh da ta phook de fuel patlo
Dass ve jatta kyu laal ne akkhan
Ki chakk ke aune o, chakk ke aune o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Tussi jithe vi jaane o siira karone o
Dasso ki chone o, dasso ki chone o
Shuru ton mahaul poore banne hoye aa
Wadde khabbi khaan da ba manne hoye aa
Kinnun top te le jaana, kinnun thalle suttna
Gill Rony ne record saare bhanne hoye aa
Guru Guru, shuru ton karke rakhhi aa
Hit gaaniyan di rail jahi bana ke rakhhi aa
Jihde pichhe paagal mandeer sohniye
Main video ‘ch pehla hi nacha ke rakhhi aa
Saadi hi tohar aa ni, saada hi aa daur aa ni
Marzi chalaune aa, marzi chalaune aa
Asiin jithe vi jaane aa siira karone aa
Ehi ta chone aa, ehi ta chone aa
Asiin jithe vi jaane aa siira karone aa
Ehi ta chone aa, ehi ta chone aa
Sirra Lyrics Guru Randhawa (Hindi)
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
ओ जट्टा दे आ काके बल्लिए
छड्ड ते करके वाके बल्लिए
बणे चन्ने डाकू वज्जदे
साडे ताये चाचे बल्लिए
ए ता साडा डेली दा रूटीन आ
मुंडा भावे माझे तो ब्लॉंग करे गोरीए
जट्ट पिछे पागल नी बॉम्बे दी क्रीम आ
गन आं ते कार आं दी गिनती नी कोई
कीनी आ पहली नी मिंटी नी कोई
कदों मैं कित्थों दी टिकट कट्टा ला
किसे नूं नखरो नी बिनकी नी कोई
हर दिन दा मसला, चक्क के असला
पंगे क्यूं पौणे, पंगे क्यूं पौणे
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
लीड़े लेवल दे पक्की आ गड़ारी नखरो
ए ता साडी हुंदी सरदारी नखरो
कोई नी चलोंदा पर खड़ी शौंक नूं
साडे वेहड़े ‘च खड़ी आ फेरारी नखरो
रोलियां रोलियां रोल के रखिया
यारां ने बोटलां खोल के रखिया
आधी पुगा लौ या वैर पुगा लौ
यारां ने गोलियां तोल के रखिया
तीन किल्लियां ‘च विला विच पूल पतलो
मट्ट अदब आ, देखण नूं कूल पतलो
घोड़े मारवाड़ी, गद्द खाना पांच तऱा दा
डेली लाख दा ता फूक दे फ्यूल पतलो
दस्स वे जट्टा क्यूं लाल ने अ्खां
की चख के आउणे ओ, चख के आउणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
तुस्सी जित्थे वी जाने ओ सिरा करोणे ओ
दस्सो की चोणे ओ दस्सो की चोणे ओ
शुरू तों माहौल पूरे बने होए आ
वड्डे खब्बी खान दा बा मन्ने होए आ
किन्नूं टॉप ते लै जाना, किन्नूं थल्ले सुत्तणा
गिल रोणी ने रिकॉर्ड सारे भण्ने होए आ
गुरु गुरु, शुरू तों करके रखी आ
हिट गाणियां दी रेल जही बना के रखी आ
जिहदे पिच्छे पागल मंदीर सोहणिए
मैं वीडियो ‘च पहला ही नचा के रखी आ
साडी ही टोहर आ नी, साडा ही आ दौर आ नी
मरज़ी चलौणे आ, मरज़ी चलौणे आ
असीं जित्थे वी जाने आ सिरा करोणे आ
एही ता चोणे आ, एही ता चोणे आ
असीं जित्थे वी जाने आ सिरा करोणे आ
एही ता चोणे आ, एही ता चोणे आ

Sirra Lyrics Gura Randhawa Meaning in Hindi
गाना “सीरा” Guru Randhawa के एल्बम *Without Prejudice* का एक हिस्सा है, जिसमें पंजाबी संस्कृति के कुछ पहलुओं को दर्शाया गया है। इसमें एक ऐसी सोच दिखाई देती है जो अपनी पहचान को व्यक्त करती है – जैसे “तुस्सी जिथे वी जाने ओ, सीरा कराउने ओ” का मतलब है कि यह गाना अपने संदर्भ में एक प्रभाव छोड़ता है। यह पंक्ति किसी के व्यक्तित्व की बात करती है।
गाने की कुछ पंक्तियाँ, जैसे “जट्टां दे आं काके बलिए, छड्ड ते करके वाके बलिए”, जट्ट समुदाय की जीवनशैली और संस्कृति को संदर्भित करती हैं। यह गाना पंजाबी संगीत का हिस्सा है और इसके कुछ पहलुओं पर चर्चा हुई है। “सीरा” एक सांस्कृतिक अभिव्यक्ति के रूप में देखा जा सकता है।
गाने के कुछ हिस्सों में जीवनशैली का उल्लेख है – जैसे “तीन किल्लियां ‘च विला विच पूल पतलो” और “साडे वेहड़े ‘च खड़ी आ फेरारी नखरो” – जो कलाकार की सोच को दर्शाते हैं। यह भाग मेहनत और पहचान से जुड़े पहलुओं को छूता है। हालांकि, गाना विवादों से भी जुड़ा है, और इसका पूरा संदर्भ समझना जरूरी है।
Sirra Lyrics Gura Randhawa का सारांश
अगर आप Guru Randhawa के गानों को समझना चाहते हैं, तो यह विश्लेषण Sirra Lyrics Gura Randhawa के संदर्भ और सांस्कृतिक पहलुओं को समझने में मदद कर सकता है। कृपया ध्यान दें कि कुछ हिस्सों को कानूनी और सार्वजनिक चर्चा के कारण हटाया गया है, और यह सामग्री केवल सूचनात्मक उद्देश्यों के लिए प्रस्तुत की गई है।
About the Artist: Learn more about Guru Randhawa.